CẦU THANG KÍNH TÂN BÌNH-CẦU THANG KÍNH ĐẸP

Cầu thang là bộ phận rất quan trọng ,và là phong thủy trong mỗi căn nhà của  chúng ta, cầu thang được thiết kế làm bằng sắt, bê tông, hay gỗ tùy theo thiết kế của mỗi căn nhà .

cầu thang để đi lên hoặc xuống các tần lầu cho thuận tiện ,trong cầu thang khi thiết kế xây bật đi không quá cao ,vì bật đi quá cao sẽ gây khó khăn cho người già và trẻ em khi di chuyển lên hoặc xuống,khi xây bật cầu thang tốt nhất nên xây từ 14 đến 15 cm cho mỗi bật là dễ đi lại nhất.

Phần quan trọng không thể thiếu nữa đó là phần vật liệu trang trí làm cho cầu thang đẹp, ngày nay có rất nhiều loại vật Liệu trang trí cho cầu thang đẹp và an toàn , như inox kính hay gỗ, sắt vv, thì phần đông nhiều chủ nhà ưa chuộng nhất hiện nay là cầu thang kính, vì cầu thang kính cùng kết hợp  kính, gỗ và inox với nhau sẽ đêm lại vẽ đẹp tự nhiên ,và sang trọng.

Nhưng làm sao đêm lại sự an toàn và thẩm mỹ cho cầu thang kính thì cần có những người thợ chuyên nghiệp,có tay nghề cao,người thợ làm cầu thang đẹp không phải người thợ nào cũng làm được, vì cầu thang có những khúc quanh  uống lượng tứ chiều nên người thợ chuyên nghiệp mới có thể tạo ra sản phẩm tốt và đẹp .

cũng chính vì vậy khi làm nhà có rất nhiều chủ nhà đang phân vân không biết tìm đơn vị nào thi công cầu thang cho ngôi nhà của mình đẹp và không thể thiếu độ an toàn san trọng trong căn nhà.