Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp 2022

Mẫu Cầu Thang Kính 2019

Mẫu Cầu Thang Kính 2022

Mẫu cầu thang kính đẹp 2023, được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là cầu thang kính tay vịn gỗ,
trong các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ gõ đỏ lào, thì gỗ căm xe, được thịnh hành nhất hiện nay. Gỗ căm xe là loại gỗ rất tốt được nhiều lựa chọn khi làm tay vịn cầu thang, vì gỗ căm xe chống được mối mọt.

cầu thang kính cường lực, kết hợp với tay vịn gỗ căm xe, sẽ mang lại cho ngôi nhà vẽ đẹp tuyệt vời hơn, so với các loại vật liệu khác, như inox hay sắt, vv. Ngày nay trong mỗi căn nhà đỗ tầng không thể thiếu cầu thang đi lên xuống cho thuận tiện, trong kiến trúc xây dựng ngày nay có những mẫu cầu thang đẹp, như cầu thang inox, cầu thang sắt. Thì cầu thang kính gỗ căm xe, có những nét đẹp độc đáo riêng, như kính cường lực kết hợp với trụ inox 304 và tay vịn gỗ mang lại vẽ đẹp tuyệt vời.

Thi công cầu thang kính đẹp, không phải đơn vị, hay cty nào cũng thi công cầu thang kính đẹp được, vì độ uống lượng của những khúc qua rất chi tiết và tỉ mĩ, đòi hỏi người thợ cầu thang phải chuyên nghiệp, và có tay nghề cao mới có thể thi công được, chính vì vậy khi xây nhà, gia chủ nên tìm những cty chuyên thi công cầu thang kính, để lắp đặt cầu thang thêm phần thẩm mĩ.

BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH

Giá cầu thang kính, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có giá từ 1.200.000 đến 1.650.000/1m dài, tùy thuộc vào các loại gỗ làm tay vịn, như gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ hương vv. Chi tiết bảng báo giá các hạng mục, cầu thang, lan can ban công, kính sơn ốp bếp kính vách ngăn phòng tắm.

ban-bao-gia-cau-thang-kinh

ban-bao-gia-cau-thang-kinh

Call Now Button