Cầu Thang Kính Cường Lực đẹp

Cầu thang kính cường lực, là bộ phận rất quan trọng trong mỗi căn nhà đổ tầng.

cầu thang kinh cường lực

cầu thang kính cường lực

Cầu thang, để duy chuyển lên hay xuống của mỗi tầng lầu cho thuận tiện, nhất là với người già và trẻ em.

cầu thang kính cường lực cong

cầu thang kính cong

khi thiết kế cầu thang kính, những kỹ sư phải tính các bật đi cho thuận tiện khi bước lên, xuống không bị vấp vướng, trong cầu thang các bước đi được tính theo phong thủy, sinh-lão-bệnh-tử, cầu thang thường đổ các bật là 17 bật  21 bật 25 bật, tính theo bật dựng của cầu thang.

Trong cầu thang không thể thiếu phần trang trí, như đá hoa cương. Đặt biệt là cau thang kinh cuong luc, tay vin go, kết hợp với trụ inox 304, tay vịn gỗ căm xe, gỗ sồi, hay gỗ gõ đỏ đem lại vẽ đẹp sang trong hơn cho ngôi nhà. Khi trang trí phần cau thang kinh, chủ nhà cần tìm những cty uy tín và chuyên thi công cầu thang kính đẹp, bởi vì họ là những công ty, những người thợ thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, mới tạo ra sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà.

Cầu thang kính cường lực, được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc xây dựng nhà ở tại Việt Nam, khi thi công cầu thang kính cường lực đẹp nên chú ý đến các  vấn đề sau.

1 làm sạch bề mặt trước khi cường lực.

2 sử dụng máy đánh bóng mài các mũi nhọn của góc cạnh.

3 khi lặp đặt cầu thang kinh cường lực, phải sử dụng long đền bằng cao su, bắt vào thanh inox, sẽ không bị cấn vỡ, để được sử dụng lâu bền hơn.

Call Now Button