CẦU THANG KÍNH GỖ GÕ ĐỎ 2022

Thị trường cho cầu thang gỗ do các loại gỗ sẵn có. Trong trường hợp này, bạn nên tìm hiểu kỹ chất liệu của một sản phẩm để tìm ra những sản phẩm nào sẽ đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Cầu Thang Gỗ Gõ

Nói chung, cầu thang kính gỗ có thể được sử dụng để cải thiện giao diện của bất kỳ căn nhà nào mà nó được lắp đặt trong đó.
Loại cầu thang gỗ gõ đỏ là vật liệu dùng bằng gỗ được làm từ loại gỗ tốt quý hiếm rất được ưa thích. Có nhiều màu sắc đẹp, kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều kiểu trang trí cho ngôi nhà. Điểm ưu tiên của loại gỗ gõ đỏ giúp cho không gian căn nhà thêm lộng lẩy.

cầu thang kính gỗ gõ đỏ

cầu thang kính gỗ đỏ

 Cầu thang gỗ gõ đỏ, là kết hợp kính cường lực và tay vịn gỗ gõ hay còn gọi cây (cà te) sống chủ yếu tại vùng rừng rậm việt nam, và lào, nam phi, gỗ gõ là một trong những loại gỗ quí hiếm, nằm trong danh mục nhóm 1 so với các loại gỗ khác, gỗ gõ đỏ, được sử dụng cho tất cả các công trình kiến trúc, nội thất như bàn, ghế, tủ, cửa vv.

Cầu thang gỗ gỏ

Đặc biệt là làm tay vịn cầu thang. Hoặc Cầu thang kính gỗ căm xe, nhìn rất đẹp và sang trọng, gỗ gõ đỏ có màu sắt đẹp mê hồn, vân gỗ gõ có đặt trưng riêng, mà các loại gỗ khác không thể sánh được.

ngày nay do Việt Nam, và lào, đã khai thác loại gỗ gõ đỏ gần như cạn kiệt loại gỗ này, nên chủ yếu nhập khẩu gỗ gỏ đỏ các nước châu phi, ghana, hay nam phi.

cầu thang kính gỗ gõ đỏ

cầu thang kính gõ đỏ

Trong các công trình kiến trúc tại Việt Nam, hiện nay chủ yếu là sử dụng gỗ gõ nam Phi, vì gỗ gõ nam phi có màu sắt rất đẹp, đồng đều nhưng giá thành cũng tương đối rẻ, so với gỗ gõ Việt Nam, và Lào, gỗ gõ đỏ nam phi rất thích hợp khi làm tay vịn cầu thang kính, hay lót bất cầu thang.

cau thang go go do

Cầu thang gỗ gõ kết hợp với kính cường lực, đem lại vẽ đẹp vượt trội trong căn nhà, khi thi công cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ gõ đỏ, được nhiều gia chủ lựa chọn, vì cầu thang gỗ gõ, mang lại vẽ đẹp sang trọng cho ngôi nhà hơn, giá thành cũng không đắt hơn so các loại gỗ khác, làm cau thang go go, có nhiều nét độc đố và nổi trội hơn cho phần kiến trúc trong căn nhà của chúng ta.

Giá Cầu Thang Kính Gỗ Gõ Đỏ

Giá cầu thang kính gỗ gõ đỏ (nam phi) lào, tính theo quy cách như sau, tay vịn gỗ (6 cm x 8 cm ) hoặc ( 7 cm x 9 cm). Giá giao động từ 1.450.000 /1 mét dài  cho đến 1.850.000 /1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng mẫu mã, và chất liệu của loại gỗ và kính, đã bao gồm thi công và lắp đặt, cách thức đo theo tay vịn cầu thang.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Call Now Button