Báo Giá Thi Công Cầu Thang Kính Gỗ Sồi

Thi Công Cầu thang kính tay vịn gỗ sồi, và các loại gỗ sồi nga, Gỗ sồi Mỹ, gỗ Sồi tên gọi chung của khoảng 400 loài cây gỗ thuộc chi Sồi, cũng có thể xuất hiện trong tên gọi của các loài thuộc các chi có quan hệ họ hàng, đáng chú ý (sồi đá) (còn được gọi là dẻ gai)

cầu thang kinh tay vịn gỗ sồi

cau thang kinh tay vin go soi

sinh sống chủ yếu trong khu vực từ các vĩ độ hàn đới tới khu vực nhiệt, châu mỹ, và châu âu, gỗ sồi có thân hình màu đẹp, nên rất được ưa chuộng làm nội thất như bàn, ghế, tủ, tại các nước châu âu, như thùy sĩ, hay nga.

Gỗ sồi nga, và gỗ sồi Mỹ hiện được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công đồ nội thất, bàn tủ, ghế, đặt biệt là làm tay vịn cầu thang gỗ sồi. vì thân gỗ sồi có những đường nét chỉ của vân gỗ, tạo nên vẽ đẹp tuyệt vời. Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng, và giúp công ty sản xuất tạo ra nhiều mẫu mã  thiết kế theo phong cách khác nhau, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ có nhiều màu sắc, từ vân gỗ tự nhiên đến phủ sơn pu.

cầu thang kính gỗ sồi

cầu thang kính gỗ sồi

Gỗ sồi nga là loại được nhập khẩu chính ngạch từ Nga, và một số nước Châu Âu, đây là loại nguyên liệu được người tiêu dùng ở phương Tây rất ưa chuộng. Đặc tính vật lý cứng và chắc chắn, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và tính dẻo dai rất tốt.

tay vin cầu thang gỗ sồi

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Call Now Button