Thi Công Cầu Thang Kính Đẹp

Chuyên thi công cầu thang kính gỗ đẹp giá rẻ tại, cùng các loại cầu thang kính inox đẹp, cầu thang kính cường lực, mang lại nét đẹp độc đố riêng biệt, các mẫu cầu thang khác không thể có.

chuyen-bao-gia-thi-cong-cau-thang-kinh-dep-tai-tp-hcm

Thi Công Cầu Thang Kính

Cũng là xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay. Một trong những giải pháp an toàn, và mang lại vẽ đẹp hiện đại trong ngôi nhà, với đội thợ công ty thi công cầu thang kính chuyện nghiệp.

Cầu thang kính gỗ căm xe myanmar.

Sử dụng mẫu cầu thang kính gỗ đẹp, là điểm nhấn nỗi bất trong công trình kiến trúc nhà ở, với vẽ đẹp thanh thoát, được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Mẫu cầu thang kính gỗ đẹp.

Cầu thang kính gỗ căm xe myanmar, được nhiều người sử dụng, so với các vật liệu khác, như cầu thang kính inox, cầu thang gỗ. Đặt điểm của cầu thang kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao, và làm lạnh đột ngột, do đó sức chịu lực rất lớn khi va đập.

CẦU THANG KÍNH .

cầu thang kính

cầu thang kính là một tập hợp các thành phần vật liệu kết nối với nhau, như kính – gỗ – inox. Được gắn kết bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Cấu tạo thành hình dạng cầu thang kính, được đánh bóng sơn phủ những lớp PU nhẳn mịn, tạo nên hình mẫu cầu thang kính hoàn hảo nhất.

Giá Cầu Thang Kính Bao Nhiêu 1 M.

giá cầu thang kính cường lực

Giá cầu thang kính tại TPHCM, theo quy cách như sau, quy cách tay vịn gỗ (6 cm x 8 cm ) hoặc ( 7 cm x 9 cm). giá giao động từ 1.100.000 /1 mét dài  cho đến 1.650.000 /1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của loại gỗ và kính, cách thức đo, là đo theo tay vịn gỗ, đã bao gồm thi công và lắp đặt.

CẦU THANG KÍNH KIỂU MỚI NHẤT

cầu thang kính kiểu mới

Cầu thang kính kiểu mới, được cấu tạo các thành phần vật liệu mới nhất hiện nay như cẩm thạch – inox – gỗ –  kính, để cho ra mẫu cầu thang kính kiểu mới nhất sang trọng bật nhất hiện nay .

 MẪU CẦU THANG KÍNH LƯỢNG CONG

cầu thang kính lượng cong

cầu thang kính lượng cong

Cầu thang kính lượng cong, không chỉ đem lại vẽ đẹp sang trọng cho công trình, mà còn tạo cảm giác thông thoáng không gian ngôi nhà, ngày nay có rất nhiều mẫu cầu thang kính cong, hiện đại để lắp đặt cho công trình, nhưng giá rẻ hơn nhiều, so với các cầu thang gỗ gõ đỏ. Khi thi công lắp đặt lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ, sẽ mang lại sự hài hòa giữa kính cường lực, và gỗ tạo nên một vẽ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng ta.

Thi Công Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ

Thi Công Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ

Ngày nay tìm các cty thi công cau thang kinh, trên các trang Web chuyên tư vấn báo giá cầu thang kính. Cũng khá dễ dàng, đặt biệt là tìm được những cty, thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, uy tín chất lượng .

Tại sao phải là chuyên nghiệp? vì trong lĩnh vực cầu thang kính, họ là những cty, đội thợ thi công tốt nhất, để cho ra những sản phẩm đẹp nhất, đem lại sự hài lòng khách hàng của mình.

Khi gặp phải những đội thợ, thi công cầu thang kính, không chuyên sẽ mang về cho mình sự không hài lòng với những gì mình mong muốn, và thực tế đã có rất nhiều người gặp phải vấn đề này. Để có được những mẫu cầu thang kính cường lực đẹp, chủ đầu tư nên tham khảo một số cty chuyên thi công cầu thang kính gỗ.

 MẪU CẦU THANG KÍNH 2021

cau thang kinh dep nhat 2020

mau cau thang kinh dep nhat 2021

Mẫu cầu thang kính 2021 sẽ là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong năm 2021, những mẫu cầu thang kính đẹp 2020 – 2021, là mẫu mới hiện đại bật nhất trên lĩnh vực nội thất cầu thang kính hiện nay, được sử dụng kính việt nhật, hoặc kính Bình Dương, có những nét đẹp riêng biệt. Hiện có rất nhiều chủ đầu tư chọn mẫu cầu thang kính 2021, lắp đặt cầu thang cho ngôi nhà của mình.

 MẪU CẦU THANG KÍNH GỖ GÕ ĐỎ

cầu thang kính gỗ gõ đỏ

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ gõ đỏ, là một trong những loại gỗ quý hiếm nằm trong danh mục nhóm 1, so với các loại gỗ khác, gỗ gõ đỏ được sử dụng cho tất cả các công trình kiến trúc nội thất, như bàn, ghế, tủ, cửa vv, đặt biệt là làm tay vịn cầu thang, khi lựa chọn mẫu cầu thang kính gỗ gõ đỏ, mang lại vẽ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng ta.

 MẪU CẦU THANG KÍNH GỖ CĂM XE

mau-cau-thang-kinh-go-cam-xe

mau-cau-thang-kinh-go-cam-xe

Mẫu cầu thang kính gỗ căm xe, ngày nay có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn làm tay vịn cầu thang kính, như gỗ sồi nga, hay gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ ba chi, gõ nam phi, nhưng lựa chọn hàng đầu vẫn là cầu thang kính gỗ căm xe, và gần như tất cả chủ nhà lựa chọn loại gỗ căm xe, vì giá cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe không đắt là bao, so với các loại gỗ khác như gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ nam phi.

 MẪU CẦU THANG KÍNH KHÔNG TRỤ

cau thang kinh khong tru

cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ (hay còn gọi cầu thang kính suốt) tay vịn gỗ vuông, đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế thi công cầu thang hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho công trình. Cầu thang không trụ,( kính sút ) được sử dụng chân ốc inox đặt 304, phi 38, dài 4 cm hoặc 3 cm, để bắt nối giữa tấm kính cường lực, và tường để đảm bảo cầu thang an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lan can cầu thang kính không trụ, vẫn được coi là lựa chọn số 1 trên thị trường, không những đem lại tính an toàn, mà còn giúp căn nhà trở nên thông thoáng và sang trọng hơn.

CẦU THANG INOX TAY VỊN GỖ

cầu thang inox tay vịn gỗ

cầu thang xỏ song inox tay vịn gỗ

Cầu thang xỏ song inox 304, là loại có 4 song inox chạy song song theo tay với vịn gỗ cầu thang, sử dụng chân trụ đế mặt, hoặc đế bên hông bắt vào thành cầu thang, còn tùy thuộc vào ô cầu thang rộng hay hẹp để bắt loại nào, khi sử dụng cầu thang xỏ song inox mang lại nét đẹp hiện đại và thông thoáng hơn cho không gian ngôi nhà.

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ SỒI

cầu thang kinh tay vịn gỗ sồi

cầu thang kính trụ inox 304 tay vịn gỗ sồi

Cầu thang kính tay vịn Gỗ sồi Nga, và gỗ sồi Mỹ, hiện được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công đồ nội thất, bàn tủ, ghế, đặt biệt hơn là làm tay vịn cầu thang gỗ sồi.

cầu thang kính tay vịn gỗ sồi

Thân cây gỗ sồi có những đường nét chỉ của vân gỗ, tạo nên vẽ đẹp tuyệt vời, nên rất được ưa chuộng làm nội thất. Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, kiểu dáng, mẫu mã cầu thang kính, cho người sử dụng, công ty cầu thang kính tân bình, chúng tôi thiết kế sản xuất nhiều mẫu cầu thang kiểu mới nhất, theo phong cách khác nhau. Cầu thang gỗ sồi Mỹ, gỗ rồi Nga, có nhiều màu sắc, đặt trưng riêng, từ màu gỗ tự nhiên đến phủ sơn PU.

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ VUÔNG

cau thang kinh tay vin go vuong

Cầu thang kinh tay vin gỗ vuông

Cầu thang kíh tay vịn gỗ vuông, được sử dụng các loại gỗ căm xe, gỗ gỏ đỏ, hoặc gỗ sồi, theo quy cách Thông thường là ( 6cm x 6cm ) vuông hoặc ( 7cm x 7cm )vuông là thích hợp nhất. Thi công cầu thang kính tay vịn vuông, theo tiêu chuẩn chất lượng việt nam là kính cường lực 10 mm, kết hợp với các vật liệu là ốc inox 304, Hoặc trụ inox 304, bắt bên hông,hay bắt trên bật tùy theo mỗi hình mẫu cầu thang, thường thì nên bắt bên hông của thành cầu thang ,sẽ rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao, đặt biệt là an toàn tuyệt đối .

Cầu Thang Kính Không Trụ

Mỗi mẫu cầu thang kính gỗ có nét đẹp khác nhau, và độ an toàn là như nhau, nhưng sử dụng cầu thang kính tay vịn vuông, có trụ inox 304, thì lau chuồi vệ sinh dễ hơn, với cầu thang kính không trụ, tay vịn gỗ vuông sử dụng có độ thẩm mỹ cao, khi vệ sinh thì hơi khó hơn một tí, vì cầu thang kính không trụ (kính sút ) có khoản khe hở giữa tấm kính và thành cầu thang có tối đa là 4 cm,

Thời gian thi công cầu thang kính, tay vịn gỗ vuông từ 5 đến 6 ngày là hoàng thiện công trình.

Giá cầu thang kính tay vịn gỗ vuông, giá trung bình từ 1,350,000/1m dài đến 1,750,000/1m dài tùy thuộc chất liệu loại kính và gỗ.

2 MẪU LAN CAN KÍNH BAN CÔNG NGOÀI TRỜI

lan-can-ban-cong-kinh

lan can ban công trụ thẳng

lan can ban công trụ lững

Lan Can Ban Công Kính inox

Lan can ban công kính ngoài trời, bao gồm có hai loại, chân trụ lửng và chân trụ thẳng, chất liệu inox 304, hoặc 316 và tay vịn inox hộp (40 mm x 80 mm), kết hợp kính 8mm – 10mm -12mm, cường lực an toàn, không những an toàn, còn tao nên vẽ đẹp thông thoáng cho ngôi nhà, nhìn từ bên ngoài vào.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Call Now Button