Thi Công Lan Can Cầu Thang Kính Cường Lực

Cầu thang kính là gì?

Cầu thang kính là một tập hợp các loại vật liệu như inox, kính cường lực, tay vịn gỗ, kết hợp lại tạo thành mẫu cầu thang kính đẹp.

Cầu thang kính có mấy loại?

Ngày nay, trong các ngôi nhà phố được làm cầu thang kính để an toàn hơn đối với trẻ em nên thường dùng những mẫu cầu thang kính cường lực an toàn như sau;

  • Cầu thang kính trụ inox tay vị gỗ tròn.
  • Cầu thang kính không trụ tay vịn vuông.
  • Cầu thang kính tay vịn inox.
  • Cầu thang song inox tay vịn gỗ.

Cầu thang kính được sử dụng như nào?

Sự phổ biến của Cầu thang kính trong kiến trúc, đặc biệt là trong các ngôi nhà phố, không thể phủ nhận. Sự ưa chuộng này bắt nguồn từ tính an toàn của cầu thang kính, khiến nhiều người lựa chọn sử dụng chúng trong không gian sống của mình.

mau cau thang kinh tay vin go

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ

Thời gian thi công cầu thang kính là bao lâu?

Thông thường thời gian để thi công cầu thang kính đúng theo quy trình thiết kế trong khoản từ 5 đến 6 ngày là đã hoàn thiện.

5 bước thi công cầu thang kính cường lực an toàn

Cầu thang là xương sống của căn nhà, chính vì vậy, làm nhà gia chủ thường xem hướng đi của cầu thang cho hợp người chủ trong gia đình. Trong đó, lan can cầu thang kính là một phần không thể thiếu trong căn nhà ở hiện đại.

Dưới đây 5 bước thi công cầu thang lan can kính cường lực để được sử an toàn với người dùng không nên bỏ qua.

tho thi cong cau thang kinh

Thợ Thi Công Cầu Thang Kính

  1. Lắp đặt phụ kiện bắt kính, trụ hoặc ốc inox bạn phải định hình vị trí để đảm bảo nơi đặt phụ kiện là chắc chắn.
  2. Thi lắp tay vịn gỗ nếu là trụ inox, hoặc kính điều đầu tiên bạn phải đảm bảo độ thẳng đứng là “tuyệt đối”
  3. Khi lấy rập kính, hay còn gọi “lấy dưỡng” là phải chuẩn tuyệt đối để không bị ‘gãy’ mài và bóng các cạnh góc để tránh gây thương tích cho người dùng.
  4. khi lắp đặt kính lan can cầu thang kính bắt buộc phải có các long đền bằng cao su để đảm bảo không bị cấn vỡ, cho thời gian sử dụng được bền lâu.
  5. Lắp đặt cầu thang kính cường lực là đã đảm bảo an toàn, nhưng cũng nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 6 tháng lần để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Top các hình ảnh mẫu cầu thang kính hiện đại

mau cau thang kinh hien dai

Mẫu cầu thang kính hiện đại

Cầu thang kính gỗ tự nhiên, cùng các mẫu cầu thang kính inox, cầu thang kính cường lực, mang lại nét đẹp ”độc đáo” riêng biệt, các mẫu cầu thang khác không thể có. Cũng là xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay, một trong những giải pháp an toàn mang lại vẻ đẹp hiện đại trong ngôi nhà, với đội thợ công ty thi công cầu thang kính chuyên nghiệp.

Cầu thang kính gỗ căm xe myanmar.

Sử dụng mẫu cầu thang kính gỗ đẹp, là điểm nhấn nổi bật trong công trình kiến trúc nhà ở, với vẽ đẹp thanh thoát, được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Mẫu cầu thang kính gỗ đẹp.

Cầu thang kính gỗ căm xe được rất nhiều người sử dụng so với các vật liệu khác, như cầu thang kính inox, cầu thang gỗ. Đặt điểm của cầu thang kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao, và làm lạnh đột ngột, do đó sức chịu lực của kính rất lớn khi va đập.

CẦU THANG KÍNH.

cầu thang kính

cầu thang kính là một tập hợp các thành phần vật liệu kết nối với nhau như; kính – gỗ – inox. Được gắn kết bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Cấu tạo thành hình dạng cầu thang kính, được đánh bóng sơn phủ những lớp PU nhẵn mịn, tạo nên hình mẫu cầu thang kính hoàn hảo nhất.

Giá lan can cầu thang kính bao nhiêu 1m dài?

Giá lan can cầu thang kính hiện nay, theo quy cách tính như sau, quy cách tay vịn gỗ (6 cm x 8 cm) hoặc (7 cm x 9 cm). Giá dao động từ 1.100.000 /1 mét dài, cho đến 1.650.000 /1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của loại gỗ và kính, cách thức đo, là đo theo tay vịn gỗ, đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện.

gia lan can cau thang kinh

Giá lan can cầu thang kính

Cầu thang kính kiểu mới, được cấu tạo các thành phần vật liệu mới nhất hiện nay như cẩm thạch – inox – gỗ –  kính, để cho ra mẫu cầu thang kính kiểu mới nhất sang trọng bật nhất hiện nay .

 MẪU CẦU THANG KÍNH LƯỢNG CONG

cầu thang kính lượng cong

cầu thang kính lượng cong

Cầu thang kính cong không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho công trình mà còn tạo cảm giác không gian thông thoáng trong ngôi nhà. Hiện nay, có nhiều mẫu cầu thang kính cong hiện đại được sử dụng trong các công trình với giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với cầu thang gỗ gõ đỏ. Khi lắp đặt lan can cầu thang kính cường lực với tay vịn gỗ, sự hài hòa giữa kính cường lực và gỗ tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng ta.

Thi Công Cầu Thang Kính

tho lam cau thang kinh

Thợ làm cầu thang kính

Hiện nay, việc tìm thợ làm cầu thang kính có thể khá dễ dàng, tuy nhiên, tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy với đội ngũ thợ làm cầu thang kính chất lượng là một thách thức không hề đơn giản.

Vì sao chúng ta cần chọn những đơn vị chuyên nghiệp? Bởi vì trong lĩnh vực cầu thang, họ là những chuyên gia thi công xuất sắc, tạo ra những sản phẩm đẹp nhất và mang lại vẻ sang trọng cho không gian trong căn nhà.

Khi gặp phải đội thợ thi công không chuyên nghiệp, chúng ta có thể gặp những sự không hài lòng với kết quả cuối cùng và thực tế đã có nhiều người trải qua vấn đề này. Để có được những mẫu cầu thang kính cường lực đẹp, chủ đầu tư nên tham khảo và lựa chọn các công ty uy tín chuyên thi công cầu thang kính gỗ.

 MẪU CẦU THANG KÍNH 2023

mau cau thang kinh dep 2023

Mãu cầu thang kính đẹp 2023

Mẫu cầu thang kính 2023 sẽ là xu hướng được nhiều người lựa chọn, những mẫu cầu thang kính đẹp 2022 – 2023, là mẫu mới hiện đại bật nhất trên lĩnh vực nội thất cầu thang hiện nay, được sử dụng kính việt nhật, hoặc kính Bình Dương, có những nét đẹp riêng biệt. Hiện có rất nhiều chủ đầu tư chọn mẫu cầu thang kính 2023, lắp đặt cầu thang cho ngôi nhà của mình.

 MẪU CẦU THANG KÍNH GỖ GÕ ĐỎ

cau thang kinh go go

cầu thang kính gỗ gõ đỏ

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ gõ đỏ, là một trong những loại gỗ quý hiếm nằm trong danh mục nhóm 1, so với các loại gỗ khác, gỗ gõ đỏ được sử dụng cho tất cả các công trình kiến trúc nội thất, như bàn, ghế, tủ, cửa vv, đặt biệt là làm tay vịn cầu thang, khi lựa chọn mẫu cầu thang kính gỗ gõ đỏ sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng ta.

 MẪU CẦU THANG KÍNH GỖ CĂM XE

mau-cau-thang-kinh-go-cam-xe

Cầu thang kính gỗ căm xe

Mẫu cầu thang kính gỗ căm xe, ngày nay có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn làm tay vịn cầu thang kính, như gỗ sồi nga, hay gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ ba chi, (bachy) gõ nam phi, nhưng lựa chọn hàng đầu vẫn là cầu thang kính gỗ căm xe, và gần như tất cả chủ nhà lựa chọn loại gỗ căm xe, bởi giá cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe không đắt là bao, so với các loại gỗ khác như gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ nam phi.

 MẪU CẦU THANG KÍNH KHÔNG TRỤ

cau thang kinh khong tru

cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ, hay còn gọi cầu thang (kính suốt) tay vịn gỗ vuông, đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế thi công cầu thang hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho công trình. Cầu thang không trụ,( kính sút ) được sử dụng chân ốc inox đặt 304, phi 38, dài 4 cm hoặc 3 cm, để bắt nối giữa tấm kính cường lực, và thành cầu thang để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lan can cầu thang kính không trụ, vẫn được coi là lựa chọn số 1 trên thị trường, không những đem lại tính an toàn, mà còn giúp căn nhà trở nên thông thoáng và sang trọng hơn.

Cầu thang song inox tay vịn gỗ.

cầu thang inox tay vịn gỗ

cầu thang xỏ song inox tay vịn gỗ

Cầu thang xỏ song inox 304, là loại có 4 song inox chạy song song theo tay với vịn gỗ cầu thang, sử dụng chân trụ đế mặt, hoặc đế bên hông bắt vào thành cầu thang, còn tùy thuộc vào ô cầu thang rộng hay hẹp để bắt loại nào, khi sử dụng cầu thang xỏ song inox mang lại nét đẹp hiện đại và thông thoáng hơn cho không gian ngôi nhà.

CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ SỒI

cầu thang kinh tay vịn gỗ sồi

cầu thang kính trụ inox 304 tay vịn gỗ sồi

Cầu thang kính tay vịn Gỗ sồi Nga, và gỗ sồi Mỹ, hiện được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công đồ nội thất, bàn tủ, ghế, đặt biệt hơn là làm tay vịn cầu thang gỗ sồi.

cầu thang kính tay vịn gỗ sồi

Thân cây gỗ sồi có những đường nét chỉ của vân gỗ, tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời, nên rất được ưa chuộng làm nội thất. Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, kiểu dáng, mẫu mã cầu thang kính, cho người sử dụng, công ty cầu thang kính tân bình, chúng tôi thiết kế sản xuất nhiều mẫu cầu thang kiểu mới nhất, theo phong cách khác nhau. Cầu thang gỗ sồi Nga, gỗ sồi mỹ, có nhiều màu sắc, đặc trưng riêng, từ màu gỗ tự nhiên đến phủ sơn PU.

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông.

cau thang kinh tay vin go vuong

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông

Cầu thang kính tay vịn gỗ vuông, được sử dụng các loại gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, hoặc gỗ sồi, theo quy cách Thông thường là (6cm x 6cm) vuông hoặc (7cm x 7cm) vuông là thích hợp nhất. Thi công cầu thang kính tay vịn vuông, theo tiêu chuẩn chất lượng việt nam, nên sử dụng kính cường lực 10mm, kết hợp với các vật liệu là ốc inox 304, Hoặc trụ inox 304, bắt bên hông hoặc trên bật tùy theo mỗi hình mẫu cầu thang, thường thì nên bắt bên hông của thành cầu thang, sẽ rất chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao, đặt biệt là an toàn tuyệt đối .

Cầu Thang Kính Không Trụ

Mỗi mẫu cầu thang kính gỗ có nét đẹp khác nhau, và độ an toàn là như nhau, nhưng sử dụng cầu thang kính tay vịn vuông, có trụ inox 304, thì lau chùi vệ sinh dễ hơn, với cầu thang kính không trụ, tay vịn gỗ vuông sử dụng có độ thẩm mỹ cao, khi vệ sinh thì hơi khó hơn một tí, vì cầu thang kính không trụ (kính sút ) có khoản khe hở giữa tấm kính và thành cầu thang có tối đa là 4 cm,

Giá cầu thang kính tay vịn gỗ vuông, giá trung bình từ 1,350,000/1m dài đến 1,750,000/1m dài tùy thuộc chất liệu loại kính và gỗ.

2 MẪU LAN CAN KÍNH BAN CÔNG NGOÀI TRỜI

lan-can-ban-cong-kinh

lan can ban công trụ thẳng

lan can ban công trụ lửng

Lan Can Ban Công Kính inox

Lan can ban công kính ngoài trời, bao gồm có hai loại, chân trụ lửng và chân trụ thẳng, chất liệu inox 304, hoặc 316 và tay vịn inox hộp (40 mm x 80 mm), kết hợp kính 8mm – 10mm -12mm, cường lực an toàn, không những an toàn, còn tạo nên vẻ đẹp thông thoáng cho ngôi nhà, nhìn từ bên ngoài vào.

Tìm Cty thi công cầu thang kính ở đâu?

Công ty cầu thang kính Tân Bình là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực, cầu thang gỗ, với đội thợ làm cầu thang kính chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cầu thang kính chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu cầu thang đẹp, an toàn.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Call Now Button