Công Ty Cầu Thang Kính TPHCM

Cầu thang kính là loại kính cường lực an toàn, cùng kết hợp với tay vịn gỗ, và trụ inox 304, tạo nên một bộ sản phẩm cầu thang kính đẹp.

cty cau thang kinh tphcm

Cty cầu thang kính tại tphcm

Những mẫu cầu thang kính kiểu dáng sang trong được lặp đặt tại tphcm

cau-thang-kinh-tphcm
cau-thang-kinh-tphcm

Cầu thang Kính là kết hợp với kính cường lực, tay vịn gỗ, trụ inox 304, đem lại vẽ đẹp tự nhiên, trong căn nhà của chúng ta. Một trong những giải pháp an toàn cho ngôi nhà, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, cầu thang kính kết hợp với các vật liệu lại như inox – kính – gỗ cấu tạo thành bộ sản phẩm cầu thang kính đẹp.

Cầu Thang Gỗ Căm Xe TpHCM

Cầu thang được làm các vật liệu gỗ, như cầu thang kính gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ nam phi, gỗ sồi. Đặt điểm cầu thang kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao, và làm lạnh đột ngột, do đó sức chiu lực rất tốt khi sử dụng trong công trình kiến trúc tại Tp HCM.

Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Cầu Thang Gỗ Gỏ Đỏ TpHCM

Cầu Thang gỗ gõ kết hợp kính cường lực và tay vịn gỗ gõ hay còn gọi cây (cà te) sống chủ yếu tại vùng rừng rậm việt nam, và lào, nam phi, gỗ gõ là một trong những loại gỗ qúy hiếm nằm trong danh mục nhóm 1 so với các loại gỗ khác, gỗ gõ đỏ được sử dụng cho tất cả các công trình kiến trúc nội thất như bàn ghế, tủ, cửa vv, đặc biệt là làm Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Gõ Đỏ

Lan Cang Ban Công Kính Cường Lực

Lan Can Ban Công Kính Cường Lực TPHCM

Cách lựa chọn mẫu lan can ban công kính an toàn, lan can ban công kính mặt tiền không những để che chắn cho an toàn, nhất là với trẻ em, sử dung lang can ban công kính còn tạo nên một vẽ đẹp hiện đại sang trong thông thoáng cho ngôi nhà. lan can ban công kính rất dễ vệ sinh định kỳ.

Lan Can Ban Công Kính Đẹp TPHCM

Lan can ban công kính đẹp tphcm, gồm có 2 mẫu được thịnh hành nhất hiện nay, loại mẫu trụ lửng và loại trụ thẳng.

Kính Sơn Ốp Bếp

Kính Sơn Ốp Bếp

Kính Ốp Bếp là sản phẩm xu hướng hiện đại cho nội thất phòng bếp trở nên sang trọng hơn, kính sơn ốp bếp có rất nhiều màu sắt để lựa chọn thích hợp cho từng không gian bếp, kính sơn màu, hoặc sơn kính 3D, đều sử dụng kính 8mm cường lực, mỗi mẫu có nét đẹp riêng của từng loại.

Kinh sơn mau ốp bếp

Ưu điểm của kính sơn màu ốp bếp, là giúp bếp luôn luôn sáng đẹp, và đặt biệt rất dễ vệ sinh lau chuồi. Kính Sơn màu và kính sơn 3D, có giá từ 800.000 cho đến 1.300.000 VND/1 mét dài, đã bao gồm thi công và lắp đặt.

Thời gian thi công kính bếp là 2 – 3 ngày, thời gian lắp đặt khoảng 30 đến 45 phút tùy từng căn bếp.

Hiện công ty cầu thang kính Tân Bình là đơn vị chuyên thi công lắp đặc cầu thang kính hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công cầu thang kính, vì vậy, nếu có nhu cầu làm cầu thang kính cho nhà ở, hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Call Now Button