Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp 2023

Cầu thang kính cường lực là gì?

mau cau thang kinh dep nhat 2023

Cầu thang kính đẹp nhất 2023

Cầu thang kinh là một tập hợp các thành phần vật liệu kết nối với nhau, như kính, gỗ, inox, được cấu tạo gắn kết bởi những người thợ lành nghề, cấu thành hình dạng cầu thang kính đẹp, được đánh bóng sơn phủ những lớp PU nhẳn mịn, tạo nên hình mẫu cầu thang kính đẹp hoàn hảo nhất.

mau cau thang kinh cuong luc dep

Mẫu Cầu Thang Kính cường lực đẹp

Mẫu cầu thang kính được rất nhiều người sử dụng, trong các công trình kiến trúc nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư vv.

Cầu thang kính

Sử dụng cầu thang kính không những an toàn tuyệt đối, mà còn là điểm nhấn nổi bật cho công trình. Cầu thang kính là phong thủy trong căn nhà, khi kính cường lực hấp thụ năng lương, để phát ra ánh sáng lan tỏa khắp không gian trong ngôi nhà.

Giá cầu thang kính cương lực bao nhiêu 1m? 

gia cau thang kinh cuong luc

Giá Cầu Thang Kính cường lực

Giá cầu thang kính cường lực, theo quy cách như sau, tính quy cách tay vịn gỗ (6 cm x 8 cm ) hoặc ( 7 cm x 7 cm) tùy theo tay tròn hoặc tay vuông, Có giá giao động từ 1.200.000 /1 mét dài, cho đến 1.750.000 /1 mét dài, tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu của các loại gỗ, và kính, cách thức đo theo tay vịn gỗ tính mét dài  (x) với số tiền bằng giá trị tổng của cầu thang, đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện.

Call Now Button